Làm thế nào để giành chiến thắng trong các môn thể thao ảo

Chiến thắng trong các môn thể thao tưởng tượng có thể dễ dàng, nhưng cần có thời gian và sự chuẩn bị. Có những bước nhất định cần được thực hiện trước khi bản nháp của bạn bắt đầu.

Điều đầu tiên bạn nên làm để bắt đầu chuẩn bị là đưa ra một biểu đồ chiều sâu của mọi đội trong giải đấu. Điều này có lẽ nên được thực hiện ngay trước khi mùa giải bắt đầu. Tôi cũng khuyên bạn nên tự viết phần này chứ không chỉ in ra để bạn làm quen với các đội và các phép cộng và trừ mới của họ.

Bước tiếp theo có thể là một trong những bước quan trọng nhất vì nó sẽ ảnh hưởng đến tất cả kết quả của bạn. Bạn cần kiểm tra cài đặt của giải đấu của mình. Bạn phải xem những loại chỉ số nào có giá trị điểm và giá trị của chúng. Bạn phải kiểm tra xem bạn cần soạn thảo những vị trí nào và bao nhiêu vị trí. Điều này có vẻ đơn giản nhưng hầu hết mọi người không bao giờ bận tâm đến việc kiểm tra điều này và họ nghĩ rằng người chơi giỏi ở bất kỳ giải đấu nào. Vâng, Reggie Bush gần như không có giá trị nếu giải đấu không tính các cuộc tiếp đón. Ryan Howard không có giá trị trong các giải đấu có tính phản công đối với bạn.

Bây giờ là lúc công việc bắt đầu. Bạn phải sắp xếp vị trí theo từng vị trí và từng người chơi và dự đoán xem họ sẽ làm như thế nào trong mùa giải sắp tới. Bạn sẽ xem các danh mục thống kê được cung cấp trong cài đặt và chỉ những danh mục này vì bất kỳ thứ gì khác đều vô nghĩa. Nếu một người ném bóng bị thua nhiều thì điều đó không thành vấn đề trong hầu hết các giải đấu vì họ thường không tính điểm với bạn.

Bạn có thể đưa ra dự đoán hợp lý về người chơi bằng everton vs southampton  cách xem số liệu thống kê trong 3 năm qua của họ cũng như tính đến bất kỳ thay đổi nào trong mùa giải có thể ảnh hưởng đến chỉ số người chơi. Một số ví dụ về điều này đang được trao đổi cho một đội khác, một cầu thủ lớn được trao cho đội của anh ấy, một chấn thương, một cầu thủ chủ chốt trong đội của anh ấy bị chấn thương.

Sau khi bạn chiếu xong từng người chơi, bạn phải xếp từng người chơi theo vị trí. Để xếp hạng một cầu thủ, bạn phải đưa ra giá trị cho từng loại chỉ số. Bạn sẽ cộng tất cả các giá trị danh mục thống kê và đưa ra tổng số tiền lớn cho mỗi người chơi.

Một phần rất quan trọng khác của việc chuẩn bị mà hầu hết mọi người không làm là xếp các cầu thủ vào các cấp độ. Bạn nhìn vào thứ hạng của mình và nhóm những người chơi vào các giá trị tương tự của họ. Điều này rất quan trọng vì bạn không muốn chọn một người chơi khi có bốn hoặc năm người chơi ngay sau anh ta, những người cung cấp cho bạn cùng giá trị. Mặt khác, bạn cũng sẽ biết khi nào đây là người chơi cuối cùng còn lại ở giá trị này. Bạn có thể nói với chính mình, nếu tôi không thảo luận về anh chàng này, người chơi tiếp theo sẽ bị hạ cấp lớn.